Bộ Gia Nhiệt Nước – Water Heater- Heat Pump

Bộ Gia Nhiệt Nước 

Gói sinh thái tiêu chuẩn của chúng tôi được thiết kế để làm nóng nước nóng sinh hoạt (DHW) ngay lập tức đến điểm đặt mong muốn (tiêu chuẩn 65 ° c) bằng cách sử dụng LPHW (thường được cung cấp trực tiếp từ lò hơi hoặc tiêu đề tổn thất thấp).
heat pump
Hệ thống được điều khiển tự động bằng cách sử dụng van chuyển đổi 3 cổng với bộ truyền động và bộ điều khiển tích hợp để điều khiển nhiệt độ của DHW theo nhu cầu.
Bộ Gia Nhiệt Nước 
Bộ Gia Nhiệt Nước

PreviousNext

PreviousNext

Các thiết bị này khác với phạm vi tiêu chuẩn của máy nước nóng tức thì của chúng tôi vì chúng không sử dụng máy bơm shunt và 4 van cổng như một phần của gói. Họ cũng có một bộ điều khiển đơn giản hơn, do đó có tên là ‘Eco Range’. Phạm vi Eco lý tưởng cho các bản dựng mới và các ứng dụng nhỏ hơn, nơi không cần thiết phải điều khiển BMS phức tạp và bơm shunt.
HỌ LÀM GÌ?
Các thiết bị được thiết kế để làm nóng nước thứ cấp của bạn đến một điểm đặt mục tiêu bằng cách sử dụng vòng lặp nước nóng của bạn, có nghĩa là nước uống của bạn có thể được làm nóng dựa trên nhu cầu.
Các đơn vị đóng gói có thể được sử dụng mà không cần phải chứa nước nóng trong các bình đệm. Hoặc nếu được yêu cầu, chúng có thể được sử dụng với bình đệm khi nhu cầu cao điểm cao hoặc để giảm công suất lò hơi.
ƯU ĐIỂM:
Thiết kế nhỏ gọn
 Hiệu suất nhiệt
 Có thể làm sạch và sử dụng được
 Dễ cài đặt
 Phạm vi từ 50kW đến 250kW
 Chi phí thấp hơn phạm vi tiêu chuẩn
 Chuyển phát nhanh
CÁC ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU:
Đun nước
Hồ bơi sưởi ấm
CÁC NGOẠI HẠN TÙY CHỌN:
Áo khoác cách nhiệt
Hộp bạc đạn
Van bảo vệ
Đĩa phụ