Push-fit

Push-fit fittings phù hợp , dễ dàng, nhanh chóng và chi phí nối hiệu quả. Không có nhiệt, không thể phá hủy và rất linh hoạt, các hệ thống này có lợi ích lớn so với các phương pháp nối truyền thống.

Liên Hệ

Press-fit

Press-fit fitting đạt được thông qua việc tạo áp lực từ một công cụ phù hợp với báo chí. Một khớp mạnh mẽ, đáng tin cậy, được thực hiện trong một môi trường không có nhiệt bằng các kỹ thuật đơn giản.

Liên Hệ

Grooved

Grooved pipe joint được thực hiện trong môi trường không có ngọn lửa, không yêu cầu các công cụ đặc biệt. Một miếng đệm được bọc trong vỏ khớp nối được đặt xung quanh các ống có rãnh, tạo ra một con dấu kín rò rỉ, mang lại một hệ thống đường ống linh hoạt, an toàn và dễ lắp đặt.

Liên Hệ

Compression

Compression joints được thực hiện khi một đường ống và khớp nối được nối với nhau bằng vòng nén và đai ốc nén. Độ tin cậy cao và đa năng.

Liên Hệ

Capillary

Có hai loại khớp nối mao dẫn – hàn được thêm vào miệng của khớp nối, hoặc hàn đã được giữ trong thân máy. Nhiệt làm cho chất hàn chảy vào khe hở giữa ống nối và ống bằng lực hút mao dẫn, tạo thành một khớp đáng tin cậy chắc chắn khi làm mát.

Liên Hệ