Keo Truyền Nhiệt T-3 T-85

T-3

Hợp chất truyền nhiệt Thermon (xi măng, keo ) cung cấp kết nối nhiệt nhanh chóng giữa chất truyền nhiệt và thiết bị xử lý. Bằng cách loại bỏ các khoảng trống không khí, nhiệt được dẫn vào đường ống hoặc thành bể thông qua dẫn truyền chứ không phải đối lưu. Một thiết bị duy trì nhiệt duy nhất sử dụng hợp chất truyền nhiệt của Thermon có hiệu suất tương đương với ba thiết bị không dùng.

T-3
Hợp chất truyền nhiệt
Hợp chất truyền nhiệt T-3 hiện có xếp hạng nhiệt độ cao hơn bao giờ hết trong khi vẫn tạo ra liên kết nhiệt hiệu quả giữa lò sưởi bằng hơi nước hoặc điện và các đường ống hoặc thiết bị xử lý. Một thiết bị đánh dấu hơi nước “Thermonized ™” sử dụng hợp chất truyền nhiệt của Thermon có hiệu quả về chi phí hơn so với áo khoác dạng kẹp có đường viền và có hiệu suất tương đương với ba đến năm thiết bị đánh dấu trần.

T-3 mới và cải tiến hiện nay tự hào có xếp hạng nhiệt độ tiếp xúc tối đa là 450 ° C (850 ° F). Để giảm thiểu lãng phí và tăng tốc độ cài đặt, hãy sử dụng hệ thống Thermon’s ChannelTrace ™ có các kênh TFK. Hệ thống ChannelTrace cung cấp khả năng bảo vệ trước khi lắp đặt vật liệu cách nhiệt và loại bỏ quy trình đóng rắn đặc biệt đối với hợp chất truyền nhiệt T-3 mới và cải tiến.

 

keo truyen nhiet T-3
keo truyen nhiet T-3
T-85
T-85

T-85
Hợp chất truyền nhiệt
T-85 Mới & Cải tiến là hợp chất truyền nhiệt gốc epoxy được trộn sẵn với xếp hạng nhiệt độ cao hơn và độ bền liên kết cao nhất có thể để sử dụng trong môi trường ẩm và ăn mòn. T-85 thường được sử dụng

Nhiệt độ tiếp xúc tối đa
1204 ° C (1832 ° F)
Nhiệt độ tiếp xúc tối thiểu
-196 ° C (-320 ° F)
Nhiệt độ cài đặt tối thiểu
0 ° C (32 ° F)
T-99
Hợp chất truyền nhiệt
T-99 là một hợp chất truyền nhiệt nhiệt độ cao đặc biệt được pha chế để cung cấp độ ổn định nhiệt cao và độ bền liên kết lên đến 1204 ° C (2200 ° F). Không giống như các loại hợp chất truyền nhiệt khác, nó cũng không dẫn điện (khi đóng rắn). Nó được cung cấp sẵn sàng để sử dụng và có thể được thi công bằng cách xới đất bằng tay để lấp đầy các kênh TFK.
T-99 chống sốc nhiệt và cơ học và cung cấp tốc độ truyền nhiệt hiệu quả với độ bền liên kết cao. Để làm ướt bề mặt tốt và đảm bảo tiếp xúc, bề mặt của van theo vết, máy bơm và các thiết bị khác phải được chuẩn bị giống như sơn hoặc sơn lót. Dầu, mỡ, bụi bẩn, rỉ sét, cáu cặn, v.v., phải được loại bỏ. Việc sử dụng dung môi và nhũ tương cùng với việc cạo, đục và chải dây là những kỹ thuật tiền xử lý phổ biến cho bề mặt thép.
T-99