Van Giảm Áp Prescor-PRV-PN25

Prescor-PRV-PN25

Sự miêu tả
Van giảm áp Prescor ổn định áp suất chất lỏng trong hệ thống phân phối nước đến giá trị đặt trước. Nó được sử dụng trên các thiết bị cấp nước uống được để cấp nước trong các tòa nhà theo EN 806-2.
Nguyên lý làm việc
Prescor PRV có thể được điều chỉnh đến áp suất làm việc cần thiết bằng cách xoay núm điều chỉnh, sau đó điều chỉnh lò xo hiệu chuẩn ép vào màng mà trong trường hợp này, sau đó tác động lên hộp van. Áp suất nước ở hạ lưu van giảm áp duy trì một áp suất theo hướng ngược lại, cân bằng van đóng. Khi van đóng, hai lực cân bằng, đồng thời có dòng chảy, áp suất hạ lưu giảm và lò xo thắng áp suất, do đó mở van và cho nước đi qua.
Thoải mái và hiệu quả mà không gây tiếng ồn và rung động Cấu trúc bên trong đặc biệt của thân van với bề mặt hoàn thiện hoàn hảo đã được thiết kế để tạo ra lực cản dòng chảy tối thiểu, hạn chế rung động và tổn thất áp suất.
Cài đặt và vận hành áp suất nhanh chóng và đơn giản Núm điều chỉnh với đèn báo cho phép điều chỉnh PRV dễ dàng đến áp suất cài đặt để cài đặt áp suất (1-6 bar) một cách đơn giản và nhanh chóng. Thang đo chia độ của PRV cho biết rõ ràng về áp suất đặt.
Áp suất được kiểm soát trong mọi tình huống Độ bền cơ học được nâng cao của thân van và các bộ phận bên trong của nó cho phép sử dụng van trong các hệ thống cấp nước, nơi áp suất có thể đạt giá trị lên đến 25 bar.
Thông số kỹ thuật
Cài đặt đầu ra (Ps) từ 1 đến 6 bar.
Giá trị Ps đặt trong quá trình thử nghiệm: 3 bar.
Dung sai đặt đầu ra Ps trên các áp lực đầu vào khác nhau: áp suất theo EN 1567.
Áp suất làm việc tối đa: 25 bar.
Nhỏ nhất lớn nhất. nhiệt độ làm việc: 0 ˚C (không bao gồm đá) / 80 ˚C.
Thích hợp để bổ sung chất chống đóng băng gốc glycol lên đến 50%.

Classification General Data

Etim Group
Measuring and control devices
Etim Class
Pressure controller, medium-controlled
Product Name
Prescor PRV PN25 1.0-6.0 bar R½”
Brand
Flamco
Product Type
R1/2″, R3/4″ R1″ R1-1/4″, R1-1/2″ , R2″ to R4″

Prescor-PRV-PN25

Prescor-PRV-PN25

Prescor-PRV-PN25